Tin nhanh

 

sửa điện nước Quảng Ngãi - 12/07/2018

Gian hàng quangngaidiennuoc
Công ty TNHH TM-DV An Thành Sửa Điện Nước Quảng Ngĩa
anthanh8080@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 568 Quang Trung - TP Quảng Ngãi
- Điện thoại: 0909070905

ĐIỆN NƯỚC QUẢNG NGÃI

Công ty TNHH TM-DV An Thành, Địa chỉ 568 Quang Trung- TP Quảng Ngãi, Điện thoại 0909.07.09.05 kính chào quý khách.

Xã hội phát triển, cuộc sống của con người ngày càng hiện đại và nâng cao nên các vật dụng sống ngày một đầy đủ. Tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh … được xem là vật dụng gần gũi và trở nên quen thuộc, phổ biến với tất cả mọi người trong gia đình. Thế nhưng, nếu một ngày tủ lạnh hay máy lạnh điều hòa bị hư và không dùng được, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và bất tiện. Nhưng thật khó khăn khi di chuyển các vật dụng cồng kềnh và khó tháo dỡ này đến trung tâm sửa chữa. Điện và nước là những thứ rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Do đó việc sinh hoạt của bạn sẽ rất khó khăn nếu hệ thống điện hoặc nước trong nhà bạn bị sự cố. Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ sửa điện nước Quảng Ngãi tại nhà (hot line 0909.07.09.05) của chúng tôi đã ra đời.

– Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập điện, cháy nổ về điện, cầu dao điện, ổ cắm điện, át tô mát điện, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy attomat không rõ nguyên nhân…

sua-dien
– Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi nước, hỏng van nước, si phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….

sua-nuoc
– Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước
– Nhận lắp đặt mới các công trình điện nước dân dụng.
– Nhận thay thế đường ống nước, dây điện- thông nghẹt đường ống nước
– Cung cấp các thiết bị về điện nước như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,…                                                     – Sữa các thiết bị điện nước tại nhà khu vực tỉnh Quảng Ngãi: máy lạnh (điều hòa không khí), tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh … và các thiết bị dân dụng khác

mlanh

Với đội ngũ thợ điện nước tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế dịch vụ sửa điện nước quảng ngãi với phương châm làm việc “chân thành phục vụ, trọn vẹn niềm tin” chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng khắc phục các sự cố điện nước tại nhà Quảng Ngãi. Các bạn hãy gọi cho chúng tôi – trung tâm sửa điện nước Quảng Ngãi khi cần qua số điện thoại: 0909.070905. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cho người đến kiểm tra và khắc phục sự cố.

Tại sao các bạn gọi cho chúng tôi – trung tâm sửa điện nước Quảng ngãi thuộc công ty An Thành?

  • Chúng tôi là công ty TNHH Thương mại và dịch vụ An Thành, địa chỉ 568 Quang Trung, TP Quảng Ngãi- điện thoại 0909.07.09.05.  Số đăng ký kinh doanh: 4300808035,  đã được cơ quan thẩm quyền quản lý và giám sát hoạt động từ năm 2017. Chính vì vậy chúng tôi luôn thực hiện đúng và đầy đủ các nghĩa vụ của mình trước cơ quan pháp luật.
  • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm bảo trì, sửa chửa các thiết bị điện dân dụng cũng như công nghiệp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tậm tâm, nhiệt tình. Chúng tôi hơn 4 năm hoạt động trong ngành nghề bảo trì sửa chữa sự cố, thiết bị . Trung tâm sửa điện nước Quảng Ngãi đã thực hiện các dịch vụ kỹ thuật tại các nhà dân dụng và các công ty trong tỉnh: Trạm xử lý nước Quảng Phú, sửa chữa điện nước tại công ty may Bình Phước – đường Trường Chinh – Thành phố Quảng Ngãi. Sửa tủ điện cho nhà máy giày King- maker Quảng Ngãi …
  • Trang web http://tudonghoaquangngai.com.vn của chúng tôi đã thành lập hơn 3 năm qua để minh chứng quá trình hoạt động của công ty. Trên mỗi chặng đường của trung tâm sửa điện nước Quảng Ngãi chúng tôi điều lưu lại hồ sơ ghi nhận quá trình làm việc cho mỗi khách hàng. Thay mặt cho công ty An Thành – trung tâm sử điện nước Quảng Ngãi, tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tương công ty chúng tôi trong thời gian qua. Tạo điều kiện cho trung tâm sửa điện nước Quảng Ngãi thực hiện sứ mệnh bảo trì, sửa chữa của mình.
  • Nhân viên của trung tâm sửa điện nước Quảng Ngãi luôn quan niệm tất cả vì lợi ích của khách hàng, từng bước xây dựng thương hiệu công ty. Và phương châm “Chân thành phục vụ, trọn vẹn niềm tin” là tuyên ngôn xuyên suốt trong quá trình hoạt động của công ty.
    0909AN THÀNH- CHÂN THÀNH PHỤC VỤ-TRỌN VẸN NIỀM TIN!

     

    Bài liên quan

Chữ kí của thành viên